Mục tiêu và Sứ mệnh

COMPASS English  thành viên của COMPASS Education,  là Trung tâm Anh ngữ cam kết về chất lượng đào tạo Tiếng Anh và chăm sóc học viên tốt nhất, giúp học viên tự tin với Tiếng Anh chuẩn, hòa nhập nhanh chóng  và dễ dàng vào cộng đồng Quốc tế.

Chất lượng
  • Lớp học chỉ từ 10-12 học viên, học hoàn toàn với Giáo viên Bản ngữ. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. 
  • Đội ngũ Trợ giảng nhiệt tình cùng Bộ phận chăm sóc khách hàng, thường xuyên theo dõi và thông báotình hình học tập của từng học viên nhằm cải thiện kết quả học tập.
  • Hỗ trợ cho các học viên yếu 2 tiết phụ đạo hoàn toàn miễn phí giúp học viên theo kịp các bạn cùng trang lứa.
  • Học viên được học thử miễn phí 2 buổi ( phụ huynh có thể cùng tham gia đối với những lớp KID) để đánh giá chất lượng giảng dạy của COMPASS English
  • Các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ Tiếng Anh giúp học viên rèn luyện thêm kỹ năng phản xạ nghe, nói tốt Tiếng Anh trong mọi tình huống
Giáo viên

CHRISTOPHER MICHAEL TWYMAN

LOUISE KATHLEEN BEALE

 

 

ADAM MICHAEL MCLATCHIE

Tôi đã làm việc tại Compass trong vòng một năm và rất thích công việc này . Tôi làm việc tại những trường khác nhau, giúp đỡ học sinh trau dồi vốn tiếng Anh của họ. Tôi thích đưa ra những hoạt động vui trong bài dạy của mình và tạo ra môi trường ấm áp, thân thiện nhằm giúp các em tiến bộ và phát triển các kỹ năng tiếng Anh . Việt Nam là một đất nước tuyệt vời, tôi cảm thấy vinh dự khi được dạy những học sinh chăm chỉ này . Nó làm cho việc giảng dạy của tôi trở nên dễ dàng hơn! 

BENJAMIN THOMPSON

Tôi vinh dự trở thành một giáo viên tiếng Anh tại Compass trong 3 năm . Tôi tiếp cận vị trí này với niềm đam mê và cam kết mạnh mẽ để cung cấp các chương trình thiết thực, giải trí và toàn diện nhằm nâng cao việc học.
Tất cả nhân viên văn phòng và giáo viên tại Compass có  nhiều kinh nghiệm về chuyên môn đem lại cho sinh viên sự tự tin về các kỹ năng tiếng Anh mà họ có thể đưa ra với niềm tự hào vào tương lai tươi sáng của họ .

 
     
Cơ hội nghề nghiệp

Đang trong quá trình cập nhật

Compass Education

Toàn cầu hóa hiện nay là vấn đề quan tâm của mọi nhà. Nó ảnh hưởng tới mọi người trên toàn thế giới và dĩ nhiên việc thông thạo tiếng Anh là chìa khóa tri thức mở mọi cánh cửa truyền thông một cách hiệu quả. Đáp ứng được những yêu cầu ngày càng lớn mạnh của một thế giới đang thay đổi mang lại nhiều thử thách; đây chính là mục tiêu chủ yếu của COMPASS Education nhằm cung cấp một môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng đồng thời là người điều hành hiệu quả chương trình này. Chúng tôi chủ trương theo đuổi những tiêu chí cao cấp, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu chọn lọc đa dạng của thị trường hiện nay. Phạm vi hoạt động của chúng tôi đa dạng, giàu nét văn hóa cho cả người học và giáo viên nhằm “thâu tóm” và khuyến khích việc giao lưu văn hóa.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh trên thế giới và điều này đòi hỏi chúng ta phải có một hệ thống giáo dục tiếng Anh có kỷ luật và tiêu chí đàng hoàng. Để có được thế cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa đòi hỏi đối tượng phải có một khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo và lưu loát. Sự thành công tất yếu của chúng tôi là có những giáo viên bản ngữ có năng lực, kinh nghiệm và tinh thần phục vụ giảng dạy cao. Họ còn có kỹ năng giao tiếp và khả năng truyền đạt cao để khơi dậy sự hào hứng cho người học. Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm giúp các giáo viên trở thành người khuyến khích, bạn tâm giao của người học hơn là một người giảng bài. Phương pháp theo dõi sát sao tiến bộ của học viên, hỗ trợ giáo viên bằng các buổi thao giảng mẫu, luôn đánh giá để thẩm duyệt giá trị của các khóa học cùng với tiếp thu những phản hồi và lượng giá từ học viên luôn là những công việc cần thiết trong suốt quá trình điều hành lớp học của chúng tôi.

Việc xác định khả năng học tập cùng với những mối quan tâm của học viên sẽ giúp việc tư vấn học tập hiệu quả hơn. Hoàn thành các mục tiêu trên cùng với việc tạo tự tin trong sử dụng Anh ngữ cũng góp tạo sự thành công của chúng tôi tại các tỉnh xa thành phố. Việc phân bổ các giaó viên bản ngữ tiếng Anh tới những địa phương ít có dịp giao tiếp với người nước ngoài là một lợi thế của tổ chức chúng tôi cho các bên quan tâm. Cơ hội trao đổi kinh ngiệm thật lớn lao. Cũng vậy, các mối quan hệ của chúng tôi với các công ty để tìm hiểu, đánh giá và đáp ứng nhu cầu đào tạo đặc trưng của họ , theo dõi và lượng giá kết quả cho nhân viên của họ là nhiệm vụ của chúng tôi. Trong một dự án mang tính đa dạng, chúng tôi nhắm tới việc hoàn tất một môi trường giáo dục chất lượng cao giúp người học đạt hiệu quả tiếp thu cao nhất. COMPASS Education có thể cung cấp một cách hiệu quả cho bạn một hướng đi, một con đường dẫn bạn tới thành công!