TƯ VẤN “MỞ CÁNH CỬA DU HỌC TỚI ANH, MỸ, CANADA”

Tháng 7 là thời điểm các bạn học sinh, sinh viên tốt nghiệp các trường cấp 3, đại học đang băn khoăn đứng trước ngưỡng cửa quyết định con đường sắp tới của mình. Bởi ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường, câu hỏi được đặt ra cho các bạn là sẽ học gì hoặc làm gì tiếp theo? Với những bạn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học hành sẽ lựa chọn những ngành học phù hợp cho sự nghiệp tương lai của mình. Một bộ phận không nhỏ trong số đó các bạn sẽ lựa chọn con đường du học để xây dựng thương hiệu bản thân nhằm chinh phục một tương lai rộng mở. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, các quốc gia Anh, Mỹ, Canada là những điểm đến hấp dẫn nhất, nơi sở hữu một nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng bậc nhất thế giới, đang thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế mỗi năm.

Với mong muốn giúp phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên có cái nhìn hoàn thiện & sâu sắc hơn về hệ thống giáo dục của Anh Quốc, Hoa Kỳ và Canada cũng như môi trường và điều kiện học tập, học bổng tại các trường cao đẳng, đại học danh tiếng hàng đầu, qua đó đảm bảo xây dựng một kế hoạch du học đúng đắn; Compass Education hân hạnh phối hợp với báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn chuyên đề “Mở cánh cửa du học tới Anh, Mỹ, Canada” từ 15:30 đến 17:30 thứ Năm ngày 07/07/2016.

Buổi tư vấn có sự tham gia của các chuyên viên tư vấn hàng đầu và đại diện tuyển sinh các trường cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ và Canada cùng tham dự:

 • Bà Virginia Irwin từ Đại học Bath
 • Bà Giang Nguyễn từ Đại học Southampton
 • Ông Aaron Hauptmann từ Đại học Kent
 • Ông Simon Denton từ Đại học City London
 • Bà Kenny Kok từ Đại học Portsmouth
 • Ông Voon Chun Jin từ Đại học Sheffield Hallam
 • Ông Văn Nguyễn từ Đại học Bournemouth
 • Bà Ngọc Nguyễn từ Đại học Northampton
 • Ông Andy Hoàng từ Cao Đẳng Fleming Canada
 • Ông Huỳnh Minh Khôi – Chuyên viên tư vấn cao cấp, giám đốc điều hành Compass Education
 • Bà Nguyễn Kim Anh – Giám đốc tuyển sinh các trường tại Mỹ, Canada từ Compass Education
 • Bà Nguyễn Hồng Nhung – Chuyên viên tư vấn giáo dục Anh, Mỹ, Canada từ Compass Education

Mục tiêu của buổi tư vấn:

 • Định hướng nghề nghiệp tương lai qua các ngành học, lĩnh vực đang là xu thế và nhu cầu của thị trường lao động tại Việt Nam và trên thế giới.
 • Thông tin du học cập nhật tại Anh, Mỹ, Canada 2016-2017
 • Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tới các trường cao đẳng, đại học tại Anh, Mỹ, Canada.
 • Cơ hội việc làm và định cư tại Anh, Mỹ và Canada
 • Thư mời học “cấp tốc” được cấp từ đại diện tuyển sinh các trường.
 • Học bổng du học “linh hoạt” và “nhanh chóng”.
 • Visa du học Canada nhanh (CES) không cần chứng minh tài chính.
 • Visa du học đảm bảo tại Anh và Mỹ.

Đặc biệt, chương trình dành tặng 5 suất miễn phí xin Visa du học tai Anh, Mỹ, Canada cho 5 độc giả đăng ký đầu tiên và nộp hồ sơ nhập học thành công kỳ mùa thu năm 2016.

Ngay lúc này độc giả có thể đặt mọi câu hỏi tới các chuyên gia và đại diện tuyển sinh các trường Tại Đây )

Mọi câu hỏi sẽ được trả lời trong buổi tư vấn hoặc phản hồi lần lượt ngay sau chương trình.

Giáo dục Anh Quốc :

Nền giáo dục Anh Quốc được đánh giá là một nền giáo dục đẳng cấp. Các trường tại Anh nổi tiếng toàn cầu về phương pháp giảng dạy tiên tiến đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế; chương trình học mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao. Đến với quốc gia này, bạn sẽ được học tập trong một môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn mực nhất với những giáo sư, chuyên gia đầu ngành, được tiếp xúc với những máy móc, phương tiện hiện đại nhất, và tiếp cận với nguồn tri thức dồi dào tại các thư viện nổi tiếng. Đặc biệt, học tập tại đây bạn sẽ được phát huy khả năng bản thân, phát triển kỹ năng, tự do sáng tạo, được làm việc theo nhóm và thực hành trong môi trường thực tế.

Giáo dục Hoa Kỳ :

Sự đa dạng về văn hóa và vùng miền là lời mời gọi vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế tới du học Mỹ. Những trải nghiệm học tập phong phú, năng động cùng với số lượng lớn các trường đại học xếp hạng hàng đầu thế giới là những lý do quan trọng thu hút các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến với nền giáo dục Mỹ. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình học toàn diện tại đây cũng được sinh viên và các nhà tuyển dụng trên toàn cầu đánh giá rất cao. Đặc biệt sở hữu được một tấm Visa du học Mỹ là ước mơ và niềm tự hào của hàng triệu học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Giáo dục Canada :

Nền giáo dục Canada vô cùng hấp dẫn bởi chi phí thấp nhưng chất lượng giáo dục không hề thua kém bất kỳ một quốc gia nói tiếng Anh nào, sinh viên lại có cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp và chính sách định cư tại Canada rất rộng mở cho người nhập cư. Chính vì thế được trải nghiệm nền giáo dục và trở thành công dân của Canada đang là xu thế “hot” hiện nay với các du học sinh đang tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp bản thân tại nước ngoài. Đặc biệt chương trình Canada Express Study (CES) gần đây ra đời với chính sách Visa du học nhanh không cần chứng minh tài chính và thu nhập lại khiến cho du học tại Canada dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin các trường bạn nên tìm hiểu:

ĐẠI HỌC BATH

Đại học Bath thành lập từ 1966 với 15.071 sinh viên là một trường đại học lớn cả về quy mô và chất lượng, là một trường đại học đẳng cấp toàn cầu về giáo dục, tọa lạc tại 1 trong những thành phố di sản thế giới được UNESCO công nhận. Nhắc đến Bath, người ta nhắc đến một chương trình giáo dục chất lượng cao, hàng đầu cả tại Vương Quốc Anh lẫn trên thế giới. Ngành học đào tạo thế mạnh của trường là quản lý, quản trị kinh doanh, kỹ sư, quản lý dự án, quản trị tài chính, Quản trị Marketing, Marketing quốc tế, và nhiều ngành khác về khoa học ứng dụng và quản trị nhân lực.

Học phí từ 14,700 bảng đến 23,000 bảng cho các khóa học từ dự bị đại học đến đại học, sau đại học.
Học bổng trị giá từ 3,000-5,000 bảng cho các chương trình.

ĐẠI HỌC SOUTHAMPTON 

Được thành lập năm 1862, là một trong 10 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu giảng dạy tại Anh và Top 1% những trường ĐH tốt nhất thế giới. Southampton là một thành phố yên bình và đa dạng về văn hóa tại phía Nam của Vương Quốc Anh, cách London 1 tiếng đi tàu. Xếp hạng 14 tại Anh với đa dạng ngành nghề đào tạo.

Học phí: 9,000 bảng cho các khóa học dự bị đại học 1 năm. 15,390 bảng đến hơn 18,000 bảng/1 năm cho các chương trình học đại học, thạc sĩ và MBA
Học bổng: 1,000 bảng cho các khóa học đại học. Từ 3,000 bảng đến 5,000 bảng cho các khóa đào tạo sau đại học.

 

ĐẠI HỌC KENT

Trường đại học Kent là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc giảng dạy và đào tạo sinh viên cấp quốc gia và thế giới, Kent là trường đại học luôn trong top dẫn đầu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên được cam kết nhận được một chương trình giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng, đi kèm với những dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên chu đáo và tận tình. Ngành học thế mạnh bao gồm kinh tế, kinh doanh, quản lý, marketing, hành chính, quản trị, kiến trúc, luật, sản xuất phim….Học bổng lên đến 5,000 bảng cho tất cả các chương trình học.

 

ĐẠI HỌC CITY LONDON

City University London là một ngôi trường vô cùng đặc biệt, trường hiện đang là một trong những trường dẫn đầu trên toàn thế giới (Top 5 những trường tốt nhất toàn cầu). Lợi thế nằm ở thành phố London, trung tâm tài chính kinh tế của Châu Âu và thế giới. Sinh viên quốc tế khi theo học tại đây sẽ có cơ hội được “trải nghiệm” cuộc sống tại một trong những thành phố hiện đại bậc nhất. Trường thuộc top 5% những trường đại học tốt nhất thế giới theo bầu chọn của tạp chí Times Higher Education World University Ranking 2015

Ngành học thế mạnh bao gồm Chính trị, Kinh doanh, Kĩ sư, Du lịch, Luật, Truyền thông đa phương tiện.

Học phí :

 • 12,000 bảng – 15,000 bảng/năm cho các khóa học đại học
 • 18,000 bảng – 22,000 bảng cho các khóa học sau đại học 

ĐẠI HỌC PORTSMOUTH

Đại học Portsmouth tọa lạc tại thành phố cảng Portsmouth, miền Nam nước Anh, cách London 90 phút đi tàu, và 2 giờ tàu thủy đến Pháp. Thành phố Portsmouth cách sân bay Southampton 30 phút đi tàu, nơi có thể di chuyển đến hầu hết các thành phố lớn nhỏ tại Anh và Châu Âu.

Thế mạnh đào tạo

 • Kinh tế
 • Tài chính ngân hàng
 • Marketing
 • Thiết kế
 • Công nghệ thông tin

Học phí

 • 10,500 bảng – 13,700 bảng/năm cho các khóa học cử nhân, thạc sĩ
 • 19,200 bảng – 21,600 bảng/năm cho khóa đào tạo MBA

Học bổng

Trị giá: giảm 10% học phí. Ngoài ra 3,000 bảng cho khóa đào tạo sau đại học

ĐẠI HỌC BOURNEMOUTH

Là 1 trường đại học trẻ trung, hiện đại cung cấp môi trường giáo dục chất lượng cao tọa lạc giữa 2 thành phố thân thiện với sinh viên là Bournemouth and Poole. Bournemouth cách London chưa đến 2h đi tàu, có tàu chạy thẳng từ nhà ga Waterloo London.

Ngành học thế mạnh của trường

 • Du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn, tổ chức sự kiện
 • Sản xuất phim
 • Truyền thông
 • Nghệ thuật và hội họa

Học phí

12,500 GBP đến 15,000 GBP cho các khóa đào tạo đại học, sau đại học

Học bổng

 • Học bổng lên đến 50% học phí cho một số ngành học tại các bậc đại học và sau đại học. 

ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM

Trường đại học Sheffield Hallam thành lập năm 1843 tại thành phố Sheffield một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 65% các nghiên cứu của Sheffield Hallam được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh. Trường liên kết với 3,500 doanh nghiệp tạo hơn 19,000 cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm. Tỷ lệ sinh viên kiếm việc làm là 93% sau 6 tháng đầu tốt nghiệp tại trường.

Ngành đào tạo nổi bật

 • Kỹ thuật
 • Kiến trúc
 • Thiết kế, nghệ thuật
 • Y sinh
 • Quản lý kinh tế

Học phí

Từ 12,250 GBP đến 14,300 GBP cho các khóa đào tạo từ cử nhân đến sau đại học.

Học bổng

Lên đến 50% học phí cho một số các khóa học tại trường. 

ĐẠI HỌC NORTHAMPTON 

Nằm ở trung tâm nước Anh tại hạt Northampton đa dạng về lịch sử và văn hóa, đại học Northampton là một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu về giáo dục. Trường nằm tại khu vực giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, các London và Birmingham một giờ đi tàu. Northampton cũng gần các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick, London Stansted. Trường được xếp hạng là 1 trong 9 trường có tỉ lệ sinh viên hài lòng về các khóa học nhất, top 20 trường đại học giảng dạy về kinh doanh tốt nhất tại Anh. Các ngành học thế mạnh là kỹ sư, kinh tế, thiết kế, chăm sóc sức khỏe.

Học phí

9,700 GBP đến 12,900 GBP cho các khóa học từ dự bị đến MBA

Học bổng

1,000 GBP đến 2,000 GBP cho tất cả các khóa học

CAO ĐẲNG CÔNG LẬP FLEMING (CES – CANADA)

Fleming College là trường cao đẳng công lập với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada cung cấp cho sinh viên hơn 100 chương trình giảng dạy.

Các chương trình đào tạo

 • Quản lý kinh tế toàn cầu
 • Mạng thông tin không dây
 • Kỹ thuật môi trường
 • Khách sạn
 • Công nghệ sinh học
 • Gíao dục

Học phí

 • 13,600 CAD/1 năm học cho các chương trình cao đẳng
 • 15,700 CAD/1 năm học cho các chương trình sau đại học
 • 5,200 CAD/4 tháng cho các chương trình tiếng

Đặt câu hỏi cho đại diện các trường ( Tại Đây )

Ưu đãi cho độc giả báo Dân Trí:

- Tặng hỗ trợ phí xin thị thực 2.000.000VND khi độc giả tham dự tương tác.

-  Miễn phí làm hồ sơ xin du lịch Anh, Mỹ, Canada của sinh viên.

-  Miễn phí làm hồ sơ xin du lịch Anh, Mỹ, Canada của người thân của sinh viên.

-  Miễn phí làm hồ sơ xin gia hạn thị thực du học của sinh viên.

- Và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ Hotline: 0938 840 878.

COMPASS Education, Vietnam:

+ Tại HCM: 07 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3

Đăng ký: (84.8) 39 302 374/ 39 302 375 Hotline: 0902 304 279.

Email: information@compass.edu.vn

+ Tại Hà Nội: Tầng 4, 106 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng

Đăng ký: (84.4) 39 440 413 / 39 440 414. Hotline: 0938 840 878.

Email: information-hanoi@compass.edu.vn

-
|Yêu cầu gửi thông tin