TRUNG HỌC CÔNG LẬP ÚC – CÁNH CỬA VÀO CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

TRUNG HỌC CÔNG LẬP ÚC – CÁNH CỬA VÀO CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

Vì sao phụ huynh Việt Nam tìm hiểu du học bậc trung học?
Qua rất nhiều buổi tư vấn với các phụ huynh, chúng tôi tìm ra một số lý do chính phụ huynh muốn gửi con du học từ bậc trung học.

1. Học phí ngang ngữa với các trường Quốc tế
Hiện nay, trường quốc tế xuất hiện tại các thành phố lớn tại Việt Nam rất nhiều và cung cấp các khóa học phong phú và đa dạng, bao gồm chương trình song ngữ Anh – Việt, chương trình trung học các nước như Anh, Mỹ, Úc và chương trình Tú tài quốc tế. Bên cạnh một số ít trường có chất lượng, vẫn tồn tại các trường thu mức học phí cao gấp 2 – 3 lần so với các trường trung học công tại các nước có nền giáo dục phát triển và chất lượng của các trường này vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

2. Chương Trình hỗ trợ vào các trường đại học danh Tiếng
Hướng nghiệp là một hoạt động rất quan trọng tại các trường trung học ở nước ngoài và được thông qua rất nhiều hoạt động mà sinh viên phải tham gia khi vào lớp 10 và 11, bao gồm gặp gỡ chuyên gia tư vấn, tham dự các buổi tham quan các trường đại học trong vùng, học các chứng chỉ ngắn hạn 1 – 3 tháng liên quan đến chuyên ngành dự định học ở đại học để có sự trải nghiệm. Điều này ở Việt Nam còn chưa được trú trọng và các trường cũng không có đủ điều kiện thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp như ở nước ngoài.

3. Chính sách khuyến học của chính phủ Úc dành cho học sinh tốt nghiệp phổ thông
Khả năng học sinh được nhận học bổng khi vào đại học hoặc nhận vào học các chuyên ngành yêu cầu cao như chăm sóc y tế, giảng dạy, luật, kiến trúc, v.v. của các bạn học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông ở nước ngoài cao hơn nhiều so với các bạn học tại Việt Nam vì các bạn có thể tìm hiểu trực tiếp thông tin ngay tại các trường đại học mơ ước và cũng hiểu rõ văn hóa, suy nghĩ của người bản địa nên dễ hòa nhập vào thị trường lao động sau này.

Các trường trung học công lập tại Úc luôn có sức hút đối với phụ huynh có mức thu nhập trung lưu và cao tại Việt Nam vì chất lượng giáo dục, chi phí học tập. Nắm bắt được nhu cầu này, COMPASS Education xin trân trọng kính mời các Quý phụ huynh và các em học sinh mong muốn tìm hiểu về các trường công lập tại các bang New South Wales, Victoria, Tây Úc, Nam Úc, Queensland và quy định về xin thị thực du học Úc đến tham dự buổi hội thảo: TRUNG HỌC CÔNG LẬP ÚC – CÁNH CỬA VÀO CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU.

Thông tin buổi hội thảo:

Nội dung:
1) Giới thiệu các trường trung học công lập có thứ hạng cao
2) Thủ tục ghi danh
3) Đặc biệt: tư vấn hồ sơ chứng minh tài chính đảm bảo đạt thị thực du học

Thời gian:
Sáng thứ 7 ngày 12.11.2016 từ 09.30 - 11.30

Địa điểm:
- Tại Hồ Chí Minh: 07 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3
- Tại Hà Nội: Tầng 4, 108 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin đăng ký:
Hồ Chí Minh: 0902.304.279 hoặc  vào đây để đăng ký
Hà Nội: 0938.840.878 hoặc  vào đây để đăng ký

|Yêu cầu gửi thông tin