TIẾNG ANH NGOẠI KHÓA CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

TRẺ TIẾP THU TIẾNG ANH TỐT HƠN VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Một khóa học đặc biệt dành cho các em, được tiếp xúc hoàn toàn với Giáo viên Bản ngữ cùng giáo trình thực tế giúp các em có được một sự tiến bộ nhanh chóng.

Học tiếng Anh với Giáo viên Bản ngữ giúp cho các em phát âm chuẩn và theo đúng ngữ điệu của của người Bản xứ, từ đó giúp các em phát triển kỹ năng Nghe trở nên dễ dàng hơn và nâng cao khả năng nói tiếng Anh nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, các em sẽ tư tin, dạn dĩ hơn trong giao tiếp và bổ sung thêm kiến thức về văn hoá của nước ngoài qua việc chia sẻ và trò chuyện với Giáo viên Bản ngữ.

Hiểu được sự mong muốn từ phụ huynh và nhằm đáp ứng được nhu cầu bổ sung kiến thức xã hội kết hợp rèn luyện kỹ năng của các em, khóa học tiếng Anh các lớp Kids và Teens của COMPASS English luôn lồng ghép các buổi ngoại khóa ngoài trời định kỳ được hướng dẫn bởi Giáo viên Bản ngữ,  để đem lại sự hào hứng và thích thú trong việc học của các em. Từ những chủ đề  mang tính chất lịch sử, tự nhiên, xã hội cho đến các đề tài đa dạng, phong phú về nghệ thuật, thể thao được lồng ghép sinh động vào từng buổi ngoại khóa. Các bài học được truyền tải trọn vẹn và sinh động cho các em học sinh qua các địa điểm như: Thảo Cầm Viên, các em học thêm những từ vựng theo chủ đề về động vật, thực vật …..và tận mắt thấy được các loài động thực vật đa dạng giúp các em có thêm kiến thức thực tế về môn sinh học. Cũng như các em có thể hiểu thêm về lịch sử Sài Gòn, các em cùng  tìm hiểu thành phố bắt đầu từ nhà thờ Đức Bà, biểu tượng đặc sắc giữa lòng thành phố với kiến trúc cổ, và đi qua con đường Đồng Khởi tráng lệ nổi tiếng của Sài Gòn từ thời Pháp thuộc, trung tâm thương mại Vincom và khách sạn Continental…. Các em có được sự tự tin của một phóng viên nhí khi phỏng vấn du khách nước ngoài. Những chuyến tham quan thực tế dưới góc nhìn mới của các em về thành phố qua những câu chuyện lịch sử và cơ hội phát huy tư duy phản biện qua việc trao đổi với Giáo viên Bản ngữ của các em. 

Song song đó, COMPASS còn gợi lên niềm đam mê học tiếng Anh ở các em bằng các hoạt động, trải nghiệm đa dạng và thú vị được lồng ghép khéo léo vào chương trình học, mỗi buổi học các em sẽ luôn cảm thấy hào hứng và thích thú, giúp các em phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình… Khi tham gia  chương trình đào tạo tiếng Anh của COMPASS, các em không những có một nền tảng tiếng Anh vững chắc, mà còn tạo niềm đam mê trong việc học, cùng với sự phát triển các kỹ năng sống khác để các em có thể thành công trong cuộc sống.

Giáo viên Bản ngữ với lòng nhiệt huyết, tận tâm đến từ những quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Úc và Canada, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở những tập đoàn lớn,  giảng dạy ở Việt Nam và các quốc gia trên Thế giới. Và các thầy cô COMPASS luôn hỗ trợ và đồng hành với các em trong quá trình học tập với niềm vui thích, phấn khởi cùng với sự tiến bộ từng ngày của các em.

Để có được điều đó, hãy cho các em tham gia các khóa học Tiếng Anh tại COMPASS English cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ các em!

Phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển Sinh
Số 07 Trần Quốc Thảo, P6 –  Q3, hoặc  08 39 302 374 – 08 39 302 375
www.compass.edu.vn

-
|Yêu cầu gửi thông tin