NGÀY HỘI TÁI CHẾ "GO GREEN"

Hiện nay, song song với quá trình phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa thì ô nhiễm môi trường đã trở thành vấn đề nan giải của nước ta. Đặc biệt, trong các thành phố lớn như TP HCM, Ô nhiễm đã hiện diện ở khắp mọi nơi với nhiều hình thức khác nhau như: ô nhiễm không khí gây ra hiện tượng mù khô, ô nhiễm nước ở kênh Nhiêu Lộc, ô nhiễm tiếng ồn và ánh sáng ở các quận trung tâm, ô nhiễm đất… .Để bảo vệ môi trường sống của mình, chúng ta cần phải góp sức nhiều hơn nữa.

Với mong muốn góp phần vào việc bảo vệ môi trường, COMPASS English tổ chức chương trình GO GREEN nhằm mục đích xây dựng ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh tại trung tâm.

Nôi dung chương trình GO GREEN:

_ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG: các bạn sẽ được xem video hướng dẫn tiết kiệm năng lượng, bảo về môi trường và tái chế độ nhựa dưới bởi các thầy cô giáo viên bản ngữ của COMPASS.

_ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: các bạn sẽ tham gia trò chơi lựa chọn những việc bảo vệ môi trường và gây ô nhiễm, kết hợp với việc học các từ vựng mới từ giáo viên bản ngữ của COMPASS.

_ PHÂN LOẠI RÁC: các bạn sẽ được hướng dẫn về cách phân loại các loại rác khác nhau.

_ TÁI CHẾ: các bạn sẽ được xem clip hướng dẫn để tự tay mình tái chế những đồ không được sử dụng nữa thành những vật dụng hữu ích như: hộp đựng bút… giúp rèn luyện sự khéo tay và óc sáng tạo.

Thời gian và địa điểm

Chương trình GO GREEN sẽ được tổ chức vào lúc 16h30 – 18h30, Thứ 7 ngày 24 tháng 10/ 2015 tại COMPASS English, 7 Trần Quốc Thảo, Quận 3.

Đăng kí tham gia

Để đăng kí tham dự, quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của COMPASS English qua hotline: 08 39 302 374 – 08 39 302 375

Hoặc đăng kí online tại ĐÂY

COMPASS Education, Vietnam
Trụ sở chính:
07 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Tel: (84.8) 39302 374/ 39302 375

-
|Yêu cầu gửi thông tin