Hội thi Hùng biện tiếng Anh lần 7 cấp tiểu học năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 28/05/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi Hùng biện tiếng Anh  lần 7 cấp tiểu học năm học 2018 – 2019 tại trường Tiểu học Lê Văn Tám quận 7.

COMPASS Vinh dự được đồng hành cùng Hội Thi và Trao giải cá nhân xuất sắc với phần thưởng là học bổng Du Học Hè Singapore trị giá 38.000.000vnđ cho em Lã Tuấn Khang, học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu quận Thủ Đức.

Trong năm học 2018 – 2019, học sinh tiểu học Thành phố đã tưng bừng tham gia sân chơi kỹ năng hội nhập quan trọng là cuộc thi hùng biện tiếng Anh lần 7. Hội thi đều được tổ chức từ cấp trường, đến cấp quận huyện và chọn ra được những đại diện xuất sắc của quận huyện tham gia vòng thi cấp thành phố.

Đồng thời cũng trao 14 giải tập thể (01 giải xuất sắc, 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 08 giải khuyến khích) giải xuất sắc cho tập thể đội học sinh đến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 1.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Nguyễn Quang Vinh – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học & Ông Huỳnh Minh Khôi – Giám Đốc COMPASS Education Cùng trao giải cho các em