LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI BẢO TÀNG THÀNH PHỐ - DK13

LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI BẢO TÀNG THÀNH PHỐ - DK13

Thứ bảy tuần qua (12/12/2015), các em học sinh lớp DK 13 của Trung tâm tiếng Anh COMPASS English đã có dịp tham quan một trong những bảo tàng nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây là tòa nhà Tổng Thống.Chuyến đi này nhằm giới thiệu cho các em những từ vựng tiếng Anh mới liên quan đến lịch sử của Thành phố nơi các em trưởng thành. Hơn thế nữa, nơi đây đã mang đến cho các em một trải nghiệm thực tế thay vì chỉ đọc qua trong sách, báo.

Trong suốt chuyến đi, các em đã biết thêm nhiều về lịch sử hình thành của một thành phố năng động, từ Sài Gòn buổi đầu đến những khu công nghiệp phát triển ngày nay. 

Ngoài ra các em còn tham gia thử thách “A Photo Scavenger Hunt” Với nhiệm vụ của các nhóm là tìm ra những đồ vật theo yêu cầu được bố trí khắp nơi trong bảo tàng. Với việc hoạt động nhóm giúp tăng tinh thần đoàn kết và tập cho các em kỹ năng phân chia công việc hợp lý.

Tham gia chương trình học thực tế giúp các em tiếp thu bài học tự nhiên và trực quan. Giao tiếp với giáo viên bản ngữ và người nước ngoài trong các tình huống thực tế diễn ra trong cuộc sống.

-
EN|Yêu cầu gửi thông tin