LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT THỊ THỰC DU HỌC ÚC?

Vào ngày 01 – 07 – 2016, chính sách thị thực du học mới của chính phủ Úc dành cho Việt Nam chính thức có hiệu lực. Lý do chính phủ Úc có những thay đổi này:

- Đơn giản hóa cơ cấu thị thực du học
- Cắt giảm các thủ tục rườm rà
- Tạo môi trường bình đẳng cho các trường tham gia
- Chủ trọng hơn đến tuân thủ nhập cư

Thuận lợi và khó khăn của sinh viên Việt Nam khi chính sách thị thực du học mới của Úc có hiệu lực:

Thuận lợi:

- Thoải mái hơn trong việc chọn lựa trường.
- Không cần phải tìm hiểu nhiều loại thị thực du học khác nhau.
- Có thể nộp hồ sơ trên mạng.

Khó khăn:

- Đáp ứng nhu cầu tiếng Anh và chứng minh tài chính từ cơ quan Di Trú và của trường.

Vậy làm thế nào để đáp ứng yêu cầu mới từ cơ quan Di Trú và của trường tại Úc?
COMPASS Education mời bạn tham dự buổi tư vấn thông tin: “LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT THỊ THỰC DU HỌC ÚC” để tìm hiểu:

+ Các bước để xin thị thực du học theo quy định mới của chính phủ Úc.

+ Điều kiện chứng minh tài chính đối với nhà trường và của Cơ quan Di Trú Úc.

+ Bí quyết trả lời thành công các câu hỏi phỏng vấn từ trường và từ Cơ quan Di Trú Úc.

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC VÀ HỌC BỔNG ÚC

Ưu đãi dành cho khách hàng

- Tặng ngay hỗ trợ phí xin thị thực 2.000.000VND khi tham dự hội thảo.

-  Miễn phí tư vấn hồ sơ xin thị thực du lịch New Zealand của sinh viên.

-  Miễn phí tư vấn hồ sơ xin thị thực du lịch Úc của người thân của sinh viên.

-  Miễn phí tư vấn hồ sơ xin gia hạn thị thực du học của sinh viên.

- Và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thời gian & địa điểm:

+ Tại Hồ Chí Minh – 07 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh | Thời gian: Ngày 22 – 07 – 2016 từ 18.00 đến 19.30

+ Tại Hà Nội – Tầng 04, 106 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội | Thời gian: Ngày 28 – 07 – 2016 từ 17.30 đến 19.00

-
EN|Yêu cầu gửi thông tin