07 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Hồ Chí Minh Hotline: 0938 840 879

Tiếng Anh Hè

MỤC TIÊU

Chương trình anh văn hè của Compass luôn là cơ hội tuyệt vời cho các em trải nghiệm một mùa hè thú vị với Giáo viên Bản ngữ, và trưởng thành hơn với các hoạt động ngoại khóa như các lớp kỹ năng sống, lớp học năng khiếu và chương trình phát triển thể chất với các hoạt động thể thao vui nhộn.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình vẫn duy trì phương pháp “vừa học vừa chơi” giúp các em cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như phát triển toàn diện qua các hoạt động thử thách để khơi dậy tiềm năng nghệ thuật và phát huy tố chất thể dục thể thao.

Trưởng thành với lớp “Kỹ năng sống ”

Giờ học bổ ích này giúp các em phát triển khả năng tự lập và trang bị kỹ năng giải quyết mọi tình huống. Với phương pháp giảng dạy thực tế của các chuyên gia sẽ mang lại cho các em những bài học thú vị.

Đặc biệt hướng dẫn cho các em cách biểu hiện yêu thương, chia sẻ và quan tâm gia đình cũng như với những người xung quanh.

“Đầu bếp nhí” tương lai

“Đầu bếp nhí” là chương trình thực tế được thiết kế với mục tiêu phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo của trẻ và thể hiện sự khéo léo qua việc học nấu ăn và làm bánh.
Thông qua chương trình này, COMPASS English muốn các em được khám phá ẩm thực phong phú của các nước và có thêm cơ hội tự tay trổ tài.

Nghệ thuật sáng tạo

Hội họa, sáng tạo mô hình, thiết kế mỹ thuật, xé dán thủ công hay tạo nặn đất sét là những hoạt động lý thú và hồn nhiên được chính tay các em thực hiện, và tạo ra những sản phẩm dễ thương qua những giờ học thoải mái đầy sáng tạo với giáo viên COMPASS.

Hoạt động “Phát triển thể chất”

Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cho các em tham gia các bài tập thể thao, trò chơi vận động phù hợp từng lứa tuổi, như bóng rổ, bowling, thi đấu giữa các nhóm,… nhằm tăng cường sự dẻo dai, nhanh nhẹn và rèn luyện kỹ năng đội nhóm.

“Vận động trường” là ngày tổng kết khóa học hè

Ngày vận động trường được tổ chức vui nhộn tại nơi học hoặc một địa điểm ngoài trời. Ngày hội được phân chia khu vực theo các gian hàng với nhiều chủ đề như góc giải đáp câu hỏi có quà, góc thư giãn, nơi thưởng thức tài năng âm nhạc hoặc cuộc thi khéo tay qua những phần biểu diễn sôi động trên sân khấu. Khóa học hè sẽ khép lại với những tiếng cười và cả sự quyến luyến chia tay của các em.

 

GIÁO VIÊN

- Đội ngũ giáo viên Bản ngữ có đầy đủ bằng cấp sư phạm đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc. Giáo viên năng động,kinh nghiệm, nhiệt tình, tạo không khí vui vẻ khi đến lớp.
- Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất tư vấn cho học viên phương pháp học tiếng anh hiệu quả.
- Trung tâm luôn bố trí đội ngũ giáo viên, trợ giảng và nhân viên bên cạnh để hướng dẫn và đảm bảo an toàn cho các em trong các hoạt động ngoại khóa.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

COMPASS English sẽ bố trí xe đưa đón chất lượng tốt cho các em đến nơi tổ chức các hoạt động. Xe sẽ xuất phát từ trung tâm.

 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

COMPASS English trang bị những bài học thú vị với những hoạt động vui nhộn cùng Giáo viên Bản ngữ giúp các em tiếp cận ngôn ngữ chuẩn xác từ phát âm, ngữ điệu, cách sử dụng từ, … tạo thêm sự tự tin và khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

 

Đăng Ký Tư Vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của COMPASS sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
(*) Thông tin bắt buộc