07 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Hồ Chí Minh Hotline: 0938 840 879

Tiếng Anh Doanh Nghiệp

COMPASS Education hiện đang phát triển rất nhiều chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao phù hợp với môi trường làm việc toàn cầu. Chương trình của chúng tôi phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh. Dù học viên của chúng tôi là quản lý, giám sát hay nhân viên, thì những khoá học của chúng tôi đều giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh,  cho phép họ thành công trong công việc.


Những khoá học này đề cập cụ thể những khó khăn mà người học gặp phải trong quá trình làm việc, cho nên học viên được khuyến khích đưa ra những vấn đề mà họ đặc biệt quan tâm vào lớp học để cùng thảo luận. Chương trình của chúng tôi cung cấp các hoạt động hấp dẫn và thu hút, tập trung vào những kỹ năng thực hành để họ có thể áp dụng hiệu quả trong kinh doanh. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều là những người dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia với trình độ chuyên môn cao đến từ những trường đại học nổi tiếng trên thế giới.


Điều gì quan trọng cho công ty bạn

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là quý báu, nên chúng tôi đã thiết kế ra những khoá học phù hợp để tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tất cả các khoá học của chúng tôi được thiết kế với cái nhìn đa văn hoá, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng tổ chức.  Để hoàn thành điều này, chúng tôi bước đầu mang đến những buổi hội thảo cho các nhà quản lý điều hành, cung cấp những định hướng và phản hồi để họ có thể khuyến khích và tạo động lực cho nhân viên họ tham gia khoá học. 

Nâng cao chương trình đào tạo tiếng Anh và qui trình thực hiện   

Sau những buổi hội thảo khởi đầu, trung tâm COMPASS English đã thiết kế qui trình gồm 5 bước trong việc phát triển chương trình đào tạo theo yêu cầu để đáp ứng mục đích của từng công ty, tổ chức.

Các bước thực hiện trong chương trình giảng dạy

-    Phân tích nhu cầu đào tạo

 

  • Xác định nhu cầu và mục tiêu cụ thể
  • Thảo luận và cũng cố lại mục tiêu chính.

-    Phát triển khoá học

  • Thiết kế chương trình giảng dạy để đáp ứng mục tiêu
  • Thảo luận với nhà quản lý, tiến hành những thay đổi cần thiết và cải thiện
  • Thiết lập chương trình học sau cùng theo yêu cầu ở trên

-    Đào tạo dựa trên chương trình giảng dạy đã được thiết lập

-    Tiến hành quan sát, đánh giá hiệu quả của khoá học

-    Bổ sung những thay đổi để cải thiện khoá học

-    Đánh giá hiệu quả của khoá học thông qua kết quả kiểm tra

-    Thực hiện các kế hoạch hoạch định trong tương lai dựa trên kết quả bài kiểm tra và đánh giá khoá học.

Đăng Ký Tư Vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của COMPASS sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
(*) Thông tin bắt buộc