ÔNG HUỲNH MINH KHÔI, GIÁM ĐỐC

Ông Huỳnh Minh Khôi là người sáng lập và là đối tác chính cho Compass Education. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ TESOL, đại học Brighton, Anh quốc và bằng cử nhân trong ngành giáo dục. Ông Huỳnh có kinh nghiệm rộng rãi trong ngành giáo dục, đặc biệt là ngành đào tạo Anh ngữ, giáo viên đào tạo trong Chương trình phát triển chuyên nghiệp dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo và các nhà quản trị cấp cao. Ông Huỳnh đã nghiên cứu, phát triển, và giảng dạy một số chương trình và khóa học trong lãnh vực giáo dục.

Gần đây, ông Huỳnh phụ trách giám đốc chương trình tại Trung tâm UNESCO Giao lưu Văn Hóa Quốc tế, CNTPHCM , ông đã thành công trong việc mở rộng các dự án trao đổi văn hóa và giáo dục của UNESCO ở chi nhánh phía nam. Ông cũng là giám đốc chương trình tại Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Đồng Nai, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai. Ông cũng quan hệ mật thiết với một số trường đại học tại Úc, Hoa kỳ, và Anh Quốc trong việc phát triển các chương trình giảng dạy tại Việt nam

GIÁO SƯ GEOFFREY KEITH PULLEN – CỐ VẤN HỌC VỤ & ĐÀO TẠO TEF

Giáo sư Geoff Keith Pullen đã làm việc trên 20 năm tại Đại học Brighton, Anh quốc, đã phát triển chương trình thạc sĩ TESOL ở đây. Ông chuyên giảng dạy về Ngữ âm, Phương pháp gỉang dạy ngôn ngữ, Môn quan sát lớp học và phân tích giảng dạy (Microteaching). Ông cũng giàu kinh nghiệm trong lãnh vực Đào tạo giáo viên EFL tại Anh quốc cũng như tại nhiều nước.

Ông đã làm việc với tư cách là chuyên viên đánh giá về Ngữ học cho HEFCE- Ủy ban Quỹ giáo dục Đại học cho các đại học Bristol, Luton và East Anglia, là giáo sư khảo thí bên ngoài cho các đại học Essex, Leeds Metropolitan University, University of Sheffield Hallam, và kiểm ta viên cho Chương trình School Recognition, EFL, Hội đồng Anh. Từ 2002, giáo sư làm việc tại nam Việtnam, đào tạo và điều hành thao giảng tại các tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng.

BÀ VŨ THỊ LAN- CỐ VẤN HỌC VỤ & ĐÀO TẠO FCE

Bà Vũ Thị Lan đã công tác hơn 30 năm trong ngành giáo dục. Bà tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh tại ĐH Sư phạm TP HCM, và Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) tại ĐH Canberra (Úc). Trong thời gian công tác tại trường Cao đẳng Sư phạm TP HCM và Đại học Saigon, bà đã tham gia đào tạo giáo viên bậc Trung học Cơ sở và tập huấn giáo viên thực hiện bộ sách giáo khoa tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12.

Ngoài công việc trực tiếp giảng dạy các bộ môn Ngôn ngữ học tiếng Anh và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH Tin học – Ngoại ngữ, ĐH Mở TP HCM và ĐH Hùng Vương, bà còn tham gia viết sách giáo khoa tiếng Anh (bộ Nâng cao các lớp 10, 11, 12 ) và một số sách tham khảo khác.

BÀ PHẠM THI LINH- CỐ VẤN HỌC VỤ

Cô Phạm Thị Linh – giảng viên dạy Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh với nhiều trình độ khác nhau. Cô rất nhiệt tình và tâm đắc khi đứng lớp cũng như là hướng dẫn và động viên các em học sinh của mình phát huy hết mọi khả năng Anh ngữ trong một môi trường giao tiếp năng động. Cô có bằng cử nhân Tiếng Anh của Đại học Huế năm 1978. Sau đó, cô học Thạc sĩ giảng dạy Tiếng Anh của trường Đại học Canberra – Úc vào năm 2005.

Sự nghiệp giảng dạy của cô nhiều nhất bắt đầu ở Đà Nẵng tại trường THPT Phan Chu Trinh từ năm 1978-1989. Trong suốt thời gian này, cô đã nhiệt tình giúp học sinh cải thiện kỹ năng đọc và viết cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các em. Hiện tại cô là giảng viên trường Đại học Đồng Nai. Cô chủ yếu dạy cho học sinh các kỹ năng thuyết trình giúp các em tự tin hơn khi nói trước công chúng. Cô luôn chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh sư phạm tại các buổi hội thảo về phương pháp giảng dạy cũng như giúp giáo viên phổ thông cơ sở cải thiện kỹ năng đứng lớp khi dạy học sinh.