Toàn cầu hóa hiện nay là vấn đề quan tâm của mọi nhà. Nó ảnh hưởng tới mọi người trên toàn thế giới và dĩ nhiên việc thông thạo tiếng Anh là chìa khóa tri thức mở mọi cánh cửa truyền thông một cách hiệu quả. Đáp ứng được những yêu cầu ngày càng lớn mạnh của một thế giới đang thay đổi mang lại nhiều thử thách; đây chính là mục tiêu chủ yếu của COMPASS Education nhằm cung cấp một môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng đồng thời là người điều hành hiệu quả chương trình này. Chúng tôi chủ trương theo đuổi những tiêu chí cao cấp, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu chọn lọc đa dạng của thị trường hiện nay. Phạm vi hoạt động của chúng tôi đa dạng, giàu nét văn hóa cho cả người học và giáo viên nhằm “thâu tóm” và khuyến khích việc giao lưu văn hóa.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh trên thế giới và điều này đòi hỏi chúng ta phải có một hệ thống giáo dục tiếng Anh có kỷ luật và tiêu chí đàng hoàng. Để có được thế cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa đòi hỏi đối tượng phải có một khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo và lưu loát. Sự thành công tất yếu của chúng tôi là có những giáo viên bản ngữ có năng lực, kinh nghiệm và tinh thần phục vụ giảng dạy cao. Họ còn có kỹ năng giao tiếp và khả năng truyền đạt cao để khơi dậy sự hào hứng cho người học. Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm giúp các giáo viên trở thành người khuyến khích, bạn tâm giao của người học hơn là một người giảng bài. Phương pháp theo dõi sát sao tiến bộ của học viên, hỗ trợ giáo viên bằng các buổi thao giảng mẫu, luôn đánh giá để thẩm duyệt giá trị của các khóa học cùng với tiếp thu những phản hồi và lượng giá từ học viên luôn là những công việc cần thiết trong suốt quá trình điều hành lớp học của chúng tôi.

Việc xác định khả năng học tập cùng với những mối quan tâm của học viên sẽ giúp việc tư vấn học tập hiệu quả hơn. Hoàn thành các mục tiêu trên cùng với việc tạo tự tin trong sử dụng Anh ngữ cũng góp tạo sự thành công của chúng tôi tại các tỉnh xa thành phố. Việc phân bổ các giaó viên bản ngữ tiếng Anh tới những địa phương ít có dịp giao tiếp với người nước ngoài là một lợi thế của tổ chức chúng tôi cho các bên quan tâm. Cơ hội trao đổi kinh ngiệm thật lớn lao. Cũng vậy, các mối quan hệ của chúng tôi với các công ty để tìm hiểu, đánh giá và đáp ứng nhu cầu đào tạo đặc trưng của họ , theo dõi và lượng giá kết quả cho nhân viên của họ là nhiệm vụ của chúng tôi. Trong một dự án mang tính đa dạng, chúng tôi nhắm tới việc hoàn tất một môi trường giáo dục chất lượng cao giúp người học đạt hiệu quả tiếp thu cao nhất. COMPASS Education có thể cung cấp một cách hiệu quả cho bạn một hướng đi, một con đường dẫn bạn tới thành công!

Khuyến khích sự quan tâm đến nhu cầu phát triển giáo dục ở Việt Nam là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi. Trở nên một trong những trung tâm chuyên nghiệp giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Việtnam là đích chúng tôi nhắm tới. Đặc biệt, nhiêm vụ chủ yếu của chúng tôi là cung cấp một chương trình giáo dục đào tạo chú tâm tới chất lượng giáo viên, đồng hành với cộng đồng, mang triết lý hội nhập ngôn ngữ toàn cầu.

Với tư cách là người trung giữa các nhóm trong cộng đồng như các trường học địa phương và các doanh nghiệp là phương hướng và châm ngôn làm việc chính của chúng tôi nhằm khuyến khích và làm dễ dàng việc tiếp thu tiếng Anh của học viên. Cung cấp một sự phối hợp cần thiết, cùng với những tài liệu giảng dạy sẵn có phù hợp, nguồn nhân lực với kinh nghiệm cần thiết chính là những ưu điểm của chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi còn tạo được khả năng phát triển cùng với các học viện địa phương và cung cấp sự theo dõi, kiểm tra, đánh giá liên tục chính là trọng tâm hoạt động và định hướng tương lai của chúng tôi.

COMPASS English thành viên của COMPASS Education, là Trung tâm Anh ngữ cam kết về chất lượng đào tạo Tiếng Anh và chăm sóc học viên tốt nhất, giúp học viên tự tin với Tiếng Anh chuẩn, hòa nhập nhanh chóng và dễ dàng vào cộng đồng Quốc tế.

  • Lớp học chỉ từ 10-12 học viên, học hoàn toàn với Giáo viên Bản ngữ. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.
  • Đội ngũ Trợ giảng nhiệt tình cùng Bộ phận chăm sóc khách hàng, thường xuyên theo dõi và thông báotình hình học tập của từng học viên nhằm cải thiện kết quả học tập.
  • Hỗ trợ cho các học viên yếu 2 tiết phụ đạo hoàn toàn miễn phí giúp học viên theo kịp các bạn cùng trang lứa.
  • Học viên được học thử miễn phí 2 buổi ( phụ huynh có thể cùng tham gia đối với những lớp KID) để đánh giá chất lượng giảng dạy của COMPASS English
  • Các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ Tiếng Anh giúp học viên rèn luyện thêm kỹ năng phản xạ nghe, nói tốt Tiếng Anh trong mọi tình huống