Những chương trình này được thiết kế chủ yếu dựa trên các sinh hoạt trong lớp cho các em tiểu học và trung học từ 5-14 tuổi. Theo chương trình học truyền thống, các em thuộc lứa tuổi này ít có cơ hội giao tiếp nói chuyện bằng tiếng Anh cũng như cơ hội được học với giáo viên người nước ngoài. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một môi trường đàm thoại Anh ngữ giúp các em thích thú và khuyến khích các em nói tiếng Anh. Việc chỉ định, phân bổ các giáo viên nói tiếng Anh nhiệt tình, tận tụy, giàu kinh nghiệm sáng tạo  một môi trường học tập lý thú thoải mái cùng với các giáo cụ phù hợp sẽ khuyến khích các em tham gia nhiều hơn vào sinh hoạt lớp và học tập đáp ứng các mục tiêu đề ra.

Với các chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi tập trung vào các đề tài hấp dẫn. Chủ đề học tập của chúng tôi gồm phương pháp phối hợp kể chuyện với những trò chơi mang tính giáo dục, xem các phim bổ ích và hát các bài ca tiếng Anh. Hơn nữa, chúng tôi khuyến khích xử dụng các các giáo cụ phù hợp với từng tình huống giảng dạy tạo cảm hứng, tự tin cho học viên. Bằng  cách dùng nhiều phương pháp hội nhập khác nhau, học viên sau đó có thể ứng dụng các tình huống bài tập với các bạn đồng khóa.

Chương trình này đặc biệt thiết kế cho các học sinh từ 15-18 tuổi. Mục đích của chúng tôi một lần nữa là tạo môi trường học tập tương tác qua đó ngôn ngữ có thể được tiếp thu dễ dàng nhất. Ở tuổi này học sinh cần phát huy một khả năng tự phát trong giao tiếp tiếng Anh. Việc sử dụng phối hợp các phương pháp nêu trên cũng là cần thiết, phối hợp với các phương pháp phù hợp để học sinh có thể áp dụng các điểm ngữ pháp. Các điểm ngữ pháp và cấu trúc câu trước hết được truyền đạt qua các trình độ khác nhau bởi giáo viên Việt Nam. Sau đó việc ứng dụng các điểm ngữ pháp này với các giáo viên bản ngữ giúp học sinh củng cố và cụ thể hóa các điểm ngữ pháp học được và có được sự tự tin khi sử dụng.

Chúng tôi còn sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến khác như các trò chơi tế nhị, các phương tiện truyền thông đa dạng qua Internet, nói chuyện trước công chúng, và gia tăng sự tập trung vào làm việc từng hai em hay cả nhóm. Tất cả những điều này đòi hỏi chúng tôi phải có được các giáo viên tận tụy, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm làm việc với lứa tuổi teens. Sự giao tiếp giữa các học sinh thuộc lứa tuổi này cũng mang tầm quan trọng trong giảng dạy giúp học viên tiếp thu tốt tri thức và chuẩn bị cho họ sẵn sàng lên đại học hoặc các chương trình học cao hơn.

Khi hoàn tất môn tiếng Anh tại trường, học sinh sẽ nhận được tư vấn đặc biệt để bảo đảm đi đúng hướng khi lên đại học hoặc các chương trình cao hơn. Điều này chủ yếu hướng dẫn học sinh chọn một số đại học danh tiếng tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc hay Singapore. Chúng tôi có sẵn mối quan hệ đối tác với một số những trường này để giới thiệu cho học sinh tốt nghiệp trung học những tiêu chi giáo dục phù hợp nhất tại nước ngoài và giúp học sinh dễ dàng đồng hóa với các nền văn hóa khác.

Chuẩn bị cho học sinh đi học tại các đại học ngoại quốc đồng nghĩa với việc chuẩn bị cho các em chương trình học cần thiết để thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như TOEFL, IELTS. Cải thiện khả năng Anh ngữ của học sinh qua tập trung đào tạo, dạy kèm và chuẩn bị làm các bài luyện thi thử nằm trong các mục tiêu của chúng tôi chuẩn bị cho học sinh. Muốn đi du học tại nước ngoài học sinh phải giải quyết một số ưu tư về văn hóa và cách sinh hoạt của đất nước định tới học và nhiệm vụ chúng tôi là giúp học sinh và các bậc cha mẹ giảm nhẹ mối quan tâm về các vấn đề này. Chọn được một đất nước, một địa điểm học tập phù hợp điều kiện tài chính của gia dình, phù hợp với năng lực từng học sinh là quan tâm của chúng tôi. Điều này bao gồm cả việc giúp em hoàn tất các thủ tuc đăng ký học, xin học bổng, xin visa.

Khi đối mặt với các thử thách, giới kinh doanh phải vươn lên bắt kịp hội nhập toàn cầu hóa, người trong cuộc đã phải thích nghi nhanh chóng và hiệu quả để mang lại hiệu xuất cao. Các công cụ do chương trình đào tạo của chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được các nhu cầu này, kể cả những nhóm chuyên gia đào tạo. Nâng cao hiệu quả kinh doanh qua việc sử dụng thông thạo tiếng Anh trong giao tiếp là mục đích đào tạo đồng thời là sự thành công của chúng tôi bấy lâu nay.Giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong rào cản về Anh ngữ bằng các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngôn ngữ chuyên ngành công nghiệp trong bối cảnh môi trường toàn cầu đòi hỏi phải có chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của từng công ty. Các giáo sư của chúng tôi có kiến thức chuyên môn và học vị phù hợp trong một số lãnh vực khác nhau để có thể truyền tải kiến thức cho học viên theo yêu cầu. Các đề tài đang được giảng dạy bao gồm Anh ngữ Tổng quát, Anh ngữ chuyên ngành, Ang ngữ Kinh doanh, Anh ngữ Ngân hàng, và Anh ngữ cho ngành Du lịch, và mục đích của chúng tôi là cung cấp những thuật ngữ cần thiết cho từng ngành học và kỹ năng giao tiếp Anh ngữ hiệu quả trong từng chuyên ngành.