BATH - ĐẠI HỌC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ANH QUỐC

BATH - ĐẠI HỌC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ANH QUỐC

Trong cuộc khảo sát về trải nghiệm của học sinh trên giảng đường đại học của Times Higher Education (THE), chúng tôi vừa được bầu làm một trong những đại học được các sinh viên yêu thích và sẽ được sinh viên tiếp tục giới thiệu cho bạn bè.

Đại học Bath đứng thứ 5 trong 117 trường ở Vương Quốc Anh, tiếp tục là trường đại học được xếp hạng cao nhất ở vùng Tây Nam.

Cuộc khảo sát cũng nhấn mạnh đến việc Đại học Bath đứng thứ hai về cơ sở vật chất cho thể thao và sự liên kết với các lĩnh vực ngành nghề.  

Phó hiệu trưởng về học thuật và giảng dạy, Giáo sư Peter Lambert nói rằng: “Những thành tích này là sự xác nhận mạnh mẽ cho những trải nghiệm tuyệt vời của những sinh viên giỏi toàn diện nhận của trường và cho một sự thật là các học sinh của chúng tôi đã trở thành các đại sứ cho trường”.

“Để giữ vững sự xuất sắc này, trường cần tiếp tục hợp tác với các hội học sinh và nhiệt tình tiếp nhận các ý kiến đóng góp. Chúng tôi rất coi trọng vai trò của các học sinh trong viêc xây dựng kế hoạch cho các khoa và nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của trường Bath.

“Để được xếp là một trong những trường được yêu thích và giới thiệu nhất của Vương Quốc Anh là một thành quả rất lớn”.

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày thành lập, trường cũng được xếp hạng cao trong tất cả các bảng xếp hạng trong nước và xếp thứ nhất về sự hài lòng của học sinh trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia trong hai năm liền. Trên thế giới, Bath là đại học đứng đầu ở Châu Âu trong bảng xếp hạng 50 trường dưới 50 tuổi năm 2015.

Có gần 15 ngàn sinh viên học cử nhân chính khoa đã tham gia vào cuộc khảo sát này. Các trải nghiệm của họ ở trường được đánh giá qua 21 mục từ chất lượng học tập tới sự hộ trợ của các nhân viên và thầy cô và liệu sau này họ sẽ giới thiệu trường cho các bạn khác theo học.

Khảo sát về trải nghiệm của học sinh của báo Times Higher Education đã được tiến hành qua 11 năm, là một khảo sát độc đáo vì nó đem đến một cái nhìn cao hơn từ những định nghĩa thông thường bao gồm trải nghiệm của học sinh như dạy học, chấm điểm và phản hồi lên một khái niệm rộng hơn được tạo ra bởi sinh viên bao gồm tất cả những khía cạnh của đời sống nơi giảng đường mà sinh viên cho là quan trọng nhất với họ.

Bạn có thể xem báo cáo của cuộc khảo sát này ở:

https://www.timeshighereducation.com/student/news/student-experience-survey-2016-results

Thông tin đăng ký
Xin vui lòng bấm vào đây hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại 0902.304.279 

Đăng ký hội thảo(TPHCM)|Yêu cầu gửi thông tin